บทความ

Working with ARMSHARE

ตอบกลับลูกค้าได้ โดยพนักงานไม่ต้องขอสิทธิ์เข้าถึง Facebook Page หรือ Line โดยตรง

มันจะดีกว่าไหม? ถ้าคุณมีเครื่องมือในการจัดการโดยที่พนักงานไม่ต้องขอสิทธิ์เข้าถึง Facebook Page หรือ Line โดยตรง
โดย ARDI
08 กันยายน 2021

        การขอสิทธิ์ในการเข้าถึง Facebook Page หรือ Line ให้กับพนักงานที่ให้บริการลูกค้าบน Facebook และ Line นั้นอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างซับซ้อน ในบางครั้งพนักงานเหล่านั้นจะต้องใช้บัญชีผู้ใช้ Facebook หรือ Line ของตนเอง ยิ่งเพจใหญ่ที่จำเป็นต้องตอบลูกค้าบนโซเชียลมีเดียตลอดเวลา อาจทำให้พนักงานสับสนในการทำงานได้ว่างานไหนของตัวเองและงานไหนของเพื่อนรวมงาน หรือคุยกับลูกค้าถึงไหนแล้วบ้าง นี่คือสิ่งที่อาจเพิ่มภาระให้กับพนักงานของคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว มันจะดีกว่าไหม? ถ้าคุณมีเครื่องมือในการจัดการบริหารงานเหล่านี้ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

        ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ธุรกิจสามารถจัดการ Facebook Page และ Line ได้ในเครื่องมือเดียวโดยที่พนักงานของคุณไม่ต้องใช้บัญชีผู้ใช้ Facebook หรือ Line ของตัวเองที่ต้องสร้างใหม่ มาล็อคอินให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่คุณรู้จักกับ Armshare

 

        ArmShare คือ Application ที่ช่วยบริหารจัดการ และอำนวยความสะดวก สำหรับการตอบคำถามลูกค้า จากช่องทาง Social Media อย่าง Facebook และ Line ที่ในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบและจำนวนมาก ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพที่มากขึ้น โดย Armshare สามารถดึงข้อมูลจากบน Facebook และ Line มาอยู่ในเมนูที่เรียกว่า “My Task” ซึ่งจะทำให้คุณสามารถดูข้อมูลทั้งหมดที่อยู่ในระบบและนำมาดำเนินงานต่อได้ทันที โดยผู้ใช้งาน (หรือพนักงาน) จะเห็นข้อความโพสต์ของลูกค้าจากการดึงข้อมูลมาจากทั้ง Facebook, Line ดังรูป

พนักงานจะสามารถเข้าไปตอบลูกค้าใน Fcebook และ Line ได้อย่างไร?

 

        ระบบของ Armshare จะสร้าง User และ Password สำหรับเข้าใช้งานระบบให้กับผู้ใช้งาน โดย 1 พนักงานต่อ 1 User ทำให้พนักงานไม่ต้องขอสิทธิ์การเข้าใช้งานบน Facebook หรือ Line อีกต่อไป นอกจากนี้พนักงานเหล่านี้ยังสามารถสถานการทำงานของตนเองได้อีกด้วย ตรงนี้จะทำให้หัวหน้างานสามารถดูได้ว่าสถานะพนักงานคนนี้เป็นอย่างไร นอกจากนี้ยังสามารถติดตามหรือ Follow  up งานต่อไปได้อีกด้วย

 

        การทำงานของ Armshare สำหรับ Facebook จะเป็นการดึงข้อมูลการสนทนาใน Pages Facebook เข้ามาไว้ใน Inbox เพื่อรอดำเนินการต่อ หน้าการใช้งานลักษณะจะเหมือนกับหน้าเมนู My Task เพื่อให้ผู้ใช้ (Agent) สะดวกในการใช้งานและสามารถตอบข้อมูลลูกค้าได้ในทันที ส่วนการทำงานของ Armshare ในส่วนของ Line จะเป็นการแสดงข้อมูลจากการสนทนาใน Line@ เข้ามาไว้ใน Inbox เพื่อดำเนินการต่อ

 

        โดยในแต่ละข้อความ คอมเมนต์ หรือโพสต์ จะมี Ticket ID เป็นของตัวเองและมีสถานะของแต่ละข้อมูล เพื่อให้พนักงานสามารถดำเนินการต่อได้ง่ายขึ้น เช่น New หมายถึง ข้อความ คอมเมนต์ หรือโพสต์ใหม่ เป็นต้น การทำงานของ Armshare จึงทำให้พนักงานไม่มีสิทธิ์ในการเข้าถึง Facebook Page หรือ Line ได้โดยตรง 

 

 

 

SHORTCUT
 
OUR PRODUCTS
 
ADDRESS
 
27 Charoen Nakorn 14, Charoen Nakorn Rd, Klongtonsai, Klongsan, Bangkok 10600

Copyright © 2023 Advanced Research Group Co., Ltd. All right reserved.